Bật mí cách diệt mối tận gốc rất đơn giản

Khi dọn dẹp nhà cửa thấy xuất hiện những con mối, hẳn là bạn luôn mong muốn có thể diệt mối tận gốc để chúng không gây ra những rắc rối cho cuộc sống của bạn. Thực tế thì việc này không quá khó khăn. Chỉ cần làm theo những gì mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là mong muốn trên của bạn có thể trở thành sự thật.

Diệt mối tận gốc

Diệt mối tận gốc bằng dầu Neem

Dầu Neem rất dễ mua. Thường thì ở các cửa hàng chuyên bán tinh dầu sẽ sẵn có loại dầu này.

Để thực hiện, bạn chỉ cần sử dụng một tấm vải hay bông gòn để thấm dầu Neem. Sau đó, hãy bôi loại dầu đó lên những đồ vật mà bạn thấy có sự xuất hiện của mối. Kiên trì thực hiện trong vài ngày là bạn sẽ thấy được lượng mối đang giảm đi rõ rệt.

Dầu Neem rất an toàn. Bởi vậy, bạn không cần phải lo lắng khi bôi dầu lên những đồ vật thường xuyên sử dụng trong ngày.

Diệt mối tận gốc bằng cách đặt bẫy

Cách đặt bẫy tuy thủ công nhưng lại không hề tốn kém và cực kỳ an toàn. Nguyên liệu để thực hiện đơn giản chỉ là một chiếc thùng carton đã cũ.

Khi đặt bẫy, bạn nên làm ướt thùng carton. Đây vốn là nguồn thức ăn yêu thích của loài côn trùng này nên khi đánh hơi thấy mùi carton, chúng sẽ nhanh chóng kéo đến. Lúc này, bạn chỉ cần đợi cho lượng mối chui vào thùng nhiều và mang thùng đi đốt. Tất nhiên, mối sẽ không thể sống sót trước ngọn lửa.

Diệt mối tận gốc bằng công thức từ giấm và chanh

Giấm và chanh là 2 nguyên liệu thường có sẵn trong bếp ăn của mỗi gia đình. Trong trường hợp bạn muốn tự điều chế hỗn hợp diệt mối thay vì đi mua từ bên ngoài thì có thể tham khảo công thức này.

Cách làm như sau:

  • Chuẩn bị: ½ bát giấm, 2 quả chanh tươi
  • Thực hiện: Bạn cắt chanh và vắt lấy nước cốt vào bát giấm. Sau khi trộn đều tạo thành hỗn hợp thì đổ vào bình xịt. Tiếp đó, hãy xịt hỗn hợp này vào nơi có mối sẽ khiến chúng nhanh chóng biến mất khỏi ngôi nhà bạn.

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp chuyên nghiệp

Tuy rằng những cách diệt mối ở trên có thể tự làm tại nhà. Song, mức độ hiệu quả của nó chưa thực sự ở mức cao nhất. Để có thể đánh bay mối hoàn toàn, bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối từ các công ty chuyên nghiệp.

Diệt mối bằng cách phun thuốc

Theo đó, các dịch vụ này thường có những ưu điểm như sau:

  • Quá trình diệt mối diễn ra nhanh chóng
  • Mối chết hoàn toàn
  • Hóa chất sử dụng an toàn với sức khỏe con người
  • Không làm xáo trộn không gian nhà ở sau khi diệt mối xong

Đặc biệt, với những công ty uy tín như Vệ sinh công nghiệp Hoàng Hoà, giá diệt mối luôn ở mức hết sức ưu đãi. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ ngay khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *