Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nam

Bạn cần chuyển nhà, nhưng không biết bắt đầu từ đâu hoặc phải làm gì nếu nhà bạn có quá nhiều đồ đạc, vật dụng? Từ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà, chuyển nhà giá rẻ cho đến dịch vụ dọn nhà, bạn sẽ cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở khắp mọi nơi trong khu vực của mình mà vẫn chưa có giải pháp nào làm hài lòng bạn. Đừng lo lắng, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và uy tín Hoàng Hòa sẽ giúp bạn.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nam

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì?

Chuyển nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói bao gồm: 

 • Phân loại và đóng gói đồ đạc và sản phẩm 
 • Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của khách hàng từ địa điểm cũ đến địa chỉ mới 
 • Lắp ráp tất cả các thiết bị theo yêu cầu của bạn 

Chuyển bưu phẩm hiện nay đang trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống, đặc biệt là đối với những gia đình bận rộn, không có thời gian nhưng muốn chuyển đến nhà mới ngay trong ngày. Công ty dịch vụ vệ sinh Hoàng Hòa có các dịch vụ sau:

1. Cho thuê xe tải và bốc xếp 

Bạn có thể tự tháo rời các thiết bị và đồ đạc, thêm các phụ kiện (hộp, màng PE, tấm xốp, v.v.) rồi bốc xếp tất cả đồ đạc của khách hàng lên xe tải. Nhân viên lái xe của chúng tôi có thể giúp bạn xếp hành lý và hàng hóa của bạn vào đúng phương tiện và an toàn. Ngoài cho thuê xe tải lưu động, chúng tôi có thể thuê đội bốc xếp chuyên nghiệp. Số lượng nhân viên sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nhưng chúng tôi đề xuất nhân viên phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ phải tự mình thực hiện các công việc tháo lắp, đóng gói, lắp đặt,…. 

2. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Mọi công việc sẽ được chuyển đến địa điểm mới nên khách hàng yên tâm sẽ có nhân viên đảm nhận. Mọi quy trình, công đoạn vận chuyển đều được Dịch vụ vệ sinh Hoàng Hòa đảm nhận từ A đến Z. Công việc của bạn là giám sát và kiểm soát công việc của mình.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Hoàng Hoà?

1. Phục vụ tận tâm, nhân viên trách nhiệm và thái độ lễ phép

Với phương châm “Vì khách hàng, không phải vì bản thân”, Hoàng Hoà luôn đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu và thực hiện công việc kinh doanh của mình một cách tốt nhất có thể để không làm thiệt hại đến quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt, nếu đồ đạc, hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng, mất mát do sơ suất của nhân viên công ty trong quá trình vận chuyển, Công ty Hoàng Hòa cam kết sẽ thay thế 100% giá trị vật chất. 

 Dù bạn ở đâu, công ty cũng cung cấp dịch vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, cuối tuần, ngày lễ năm mới và nửa đêm. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu về dịch vụ di chuyển hoặc di chuyển bưu kiện.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nam

2. Dịch vụ nhanh chóng, cam kết đúng thời gian

Đội ngũ chuyển hành lý sẽ đến nhà bạn đúng hẹn như hợp đồng đóng gói đồ đạc, hàng hóa và giao hàng nhanh chóng giúp bạn không mất thời gian chờ đợi lâu.

3. Đảm bảo an toàn 100% cho toàn bộ tài sản của khách hàng

Đội ngũ chuyển hành lý sẽ đến nhà bạn đúng hẹn như hợp đồng đóng gói đồ đạc, hàng hóa và giao hàng nhanh chóng giúp bạn không mất thời gian chờ đợi lâu.

4. Bảng giá công khai hợp lý

Dịch vụ chuyển bưu kiện tiết kiệm chi phí luôn được cung cấp với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất, chất lượng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và dựa trên nhu cầu của bạn. Giá dịch vụ chuyển nhà do công ty cung cấp đã bao gồm mọi chi phí cam kết không phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển.

5. Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà Hoàng Hòa được thể hiện dưới đây: 

 • Thiết bị hỗ trợ bốc xếp đồ đạc, hàng hóa, các loại xe chuyên dụng đời mới nhất.
 • Quy trình làm việc, hợp đồng vận chuyển chuyên nghiệp rõ ràng, khoa học. 
 • Nếu vấn đề phát sinh do nhân viên tính phí không chính xác, dịch vụ sẽ tập trung vào bảo hiểm tài sản và bồi thường. 
 • Đội ngũ tư vấn (khảo sát) nhiệt tình, tận tâm.

Quy trình dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Quy trình 4 bước chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại đơn vị chuyển nhà uy tín sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về Dịch vụ vệ sinh Hoàng Hòa cung cấp.

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline, zalo, fanpage, website

Quý khách hàng cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê kho bãi … vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chuyên viên tư vấn của Hoàng Hòa sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Điền đầy đủ thông tin khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian …

2. Khảo sát thực tế, báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói

 • Khảo sát: Nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ trực tiếp đến gặp bạn để khảo sát số lượng đồ đạc và địa điểm chuyển hàng của bạn để cung cấp cho bạn dịch vụ chính xác nhất. 
 • Báo giá: Nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho toàn bộ hạng mục mà bạn đang chuyển đi, từ tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đến lắp đặt tại địa chỉ mới, dựa trên yêu cầu của bạn và hoàn thiện. 
 • Ký kết: Khi đồng ý cung cấp dịch vụ chuyển nhà và cam kết của đơn vị chúng tôi, hai bên tiến hành ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói và thống nhất về thời gian, nhiệm vụ công việc chuyển nhà, bản vẽ lắp đặt địa điểm mới. ..

3. Triển khai đóng gói đồ đạc và vận chuyển lên xe

Nhân viên và xe tải của chúng tôi sẽ có mặt đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận trước với quý khách để xử lý bưu phẩm một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Công ty dịch vụ chuyển nhà Hoàng Hòa có nhiều đội chịu trách nhiệm bảo mật từng mặt hàng riêng lẻ, như sau: 

 •  Nhóm đóng gói: Nhóm đóng gói và gắn thẻ cho từng hộp để tránh nhầm lẫn. Sắp xếp và tổ chức đồ đạc và hàng hóa của bạn trước khi di chuyển trên một chiếc xe tải di chuyển chuyên dụng.
 •  Đội kỹ thuật điện: Xử lý các thiết bị điện tử, điện lạnh như bình nóng lạnh, điều hòa, tủ lạnh, tivi … 
 • Tổ thợ mộc: Tháo rời, đóng gói và đánh dấu đồ đạc bằng gỗ. 
 • Đội Kỹ thuật Viễn thông: Chịu trách nhiệm về tổng đài và máy tính trong nhà, mạng máy tính …

4. Nghiệm thu và thanh toán trọn gói phí chuyển nhà

Sau khi chuyển nhà xong, khách hàng và nhân viên Hoàng Hòa sẽ kiểm tra và bàn giao tất cả các hạng mục đã hoàn thiện, ký biên bản nghiệm thu và thanh toán mọi chi phí dịch vụ cho đơn vị. 

Hoàng Hoà – Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nam

 • Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. 
 • Dịch vụ vận chuyển đầy đủ để đảm bảo an ninh của các quy trình và tài sản phù hợp trong thời gian sớm nhất có thể. 
 • Việc hư hỏng đồ đạc nhân viên sẽ hoàn trả cho bạn 100% giá trị đồ đạc, hàng hóa.

Hãy đến với Công ty Hoàng Hòa các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và công sức. Dịch vụ Hoàng Hòa luôn đem đến trải nghiệm tốt với mức giá hợp lý cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *