Dịch vụ phun khử khuẩn tại Hà Nam

Hoàng Hòa chuyên cung cấp dịch vụ khử trùng tại Hà Nam nói riêng và Miền Bắc nói riêng và với thế mạnh của Hoàng Hòa tạo ra luôn mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngày nay dịch vụ Khử trùng khử khuẩn văn phòng đang được nhận sự quan tâm cũng như sự phản hồi của khách hàng. Phun thuốc Khử trùng khử khuẩn là đang bảo vệ chính sức khỏe của bạn và người xung quanh giúp tiêu diệt đáng kể vi khuẩn trên bề mặt. Ngoài ra Hoàng Hòa còn là nhà chuyên phân phối các loại thuốc diệt côn trùng.

Dịch vụ phun khử khuẩn tại Hà Nam 

Tại sao nên phun khử trùng văn phòng?

   ◆ Nếu trước khi xảy ra đại dịch Covit-19, phun khử trùng chỉ áp dụng ở các cơ sở như trạm y tế,bệnh viện,trang trại chăn nuôi…Nhưng trước tình hình diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến cộng đồng thì thì dịch vụ phun thuốc khử khuẩn được áp dụng từ nhà dân đến các nơi công cộng .

   ◆ Văn phòng hay công sở làm việc chính là những mối lo lớn nhất vì đó chính là môi trường lí tưởng cho các virus sinh sôi và truyền nhiễm chính vì thế cần phải nghiêm túc trong việc khử khuẩn để bảo toàn sức khỏe cho mọi người tiêu diệt tận gốc mầm bệnh.

 Vì sao khách hàng cần đến dịch vụ khử trùng văn phòng?

 Môi trường văn phòng  nhìn có thể rất sạch sẽ, nhưng ở đó, lại tiềm ẩn nhiều loại vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh. Những mầm  này có thể dễ dàng lây lan từ người này sang người khác, gây ra nhiều bệnh tật và những hậu quả đáng tiếc.

Một số nguy cơ lây truyền bệnh trong không khí có thể kể đến như:

  • Hít phải những giọt sương, hạt nước nhỏ có chứa virus từ người nhiễm bệnh
  • Chạm phải các loại vi rút, vi khuẩn trên các đồ vật dùng chung như: máy check vân tay, tay nắm cửa.
  • Lây truyền gián tiếp thông qua những sinh vật gây hại như Muỗi, Ruồi, Chuột.

Chính những lí do đó sẽ ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên, nặng hơn là ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty. Hơn ai hết, Hoàng Hòa hiểu được rằng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.Để bảo vệ an toàn cho sức khỏe doanh nghiệp và  giúp hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong công ty, thì  tìm đến dịch vụ phun khử khuẩn chuyên nghiệp của Công ty Hoàng Hoà để có được một môi trường sạch sẽ và an toàn tốt nhất.

Dịch vụ phun khử khuẩn đem lại các lợi ích như sau:

◆ Giúp cho các nhân viên khỏe mạnh tránh được phải nghỉ ốm do virus gây ra.

◆ Công ty không phải tiêu tốn chi phí do nhân viên nằm bệnh.

◆ Hoạt động kinh doanh diễn ra trôi chảy tránh được các vấn đề ngoài ý muốn.

Phun thuốc khử khuẩn tại Hà Nam

Các biện pháp khử khuẩn dành cho văn phòng:

Khử khuẩn bề mặt:

Trên mỗi bề mặt luôn luôn tồn tại  vi khuẩn được tích trữ trong thời gian dài. Khi tiếp xúc,  vi khuẩn đi vào cơ thể bạn thông qua da, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nghiêm trọng hơn còn gây ra các bệnh tay chân miệng, cúm, sởi, sốt

Khử khuẩn không gian:

Máy phun ULV có khả năng phun thuốc khử khuẩn trên nền diện tích rộng như không gian nhà ở, không gian làm việc hay không gian công cộng.

Có thể áp dụng biện pháp vật lý như chiếu tia UV để tiêu diệt vi khuẩn trong nước uống, thực phẩm, hơi nước nóng nhiệt độ cao.

Hoàng Hòa là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phun thuốc diệt khuẩn và kiểm soát tiêu diệt các loại côn trùng gây hại. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Cam kết chất lượng dịch vụ phun thuốc khử khuẩn

  • Sử dụng thuốc diệt phun xịt nhập khẩu từ các nước phát triển
  • Nhân viên của Hoàng Hòa phun xịt khử trùng tại nhà chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
  • Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, không gây tiếng ồn.
  • Mức chi phí dịch vụ phun thuốc khử khuẩn cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
  • Mọi quy trình kiểm soát khử khuẩn đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
  • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 24 tháng.

Dịch vụ phun khử khuẩn Hoàng Hòa

  Với mạng lưới nhân viên khu vực được chia vùng địa bàn , chúng tôi luôn có   mặt kịp thời và xử lí nhanh nhất khi nhận được yêu cầu. Nếu quý khách cần 1 đơn vị cung cấp dịch vụ đạt chuẩn ISO, hãy gọi cho Hoàng Hòa. Chúng tôi rất tự hào là đơn vị có thể đáp ứng những yêu cầu  theo tiêu chuẩn ISO cho văn phòng, nhà ở của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *