Hoàng Hòa Cung Cấp Dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói Chất Lượng

Công việc, cuộc sống quá bận rộn, thời gian chăm sóc và ở bên gia đình của bạn ngày càng ngắn, thời gian dọn dẹp nhà cửa còn ít hơn. Chính vì vậy Hoàng Hòa ở đây để giúp bạn, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dọn nhà trọn gói giá nhỏ, chất lượng lớn. 

Giới thiệu về  dịch vụ dọn nhà trọn gói Hoàng Hòa

Làm sạch nhà cửa là một công việc cần thiết để duy trì không gian sạch sẽ thoáng mát, đặc biệt an toàn cho sức khỏe mỗi người thân trong gia đình. Tuy nhiên mỗi người đều có công việc khác nhau không phải ai cũng có đủ thời gian để dọn dẹp, bởi vậy việc tìm hiểu các dịch vụ dọn nhà chọn gói thực sự cần thiết.

Vệ sinh dọn dẹp nhà cửa Hoàng Hòa chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho ngôi nhà đẹp. Hoàng Hòa đã có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ dọn nhà giá rẻ. Bằng sự chu đáo, tận tâm, tận tình Hoàng Hòa đã thành công xây dựng hình ảnh thương hiệu của bản thân đối với khách hàng. Số lượng người sử dụng dịch vụ tại đây ngày một tăng đạt tới con số đáng mơ ước, cho thấy chất lượng làm việc của đội ngũ Hoàng Hòa cực tốt.

Vệ sinh công nghiệp hà nam

Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Hoàng Hòa bao gồm những gì?

Mỗi gia đình sẽ có cách thiết kế và bố trí ngôi nhà khác nhau chính vì vậy các gói vệ sinh và quy trình dọn nhà theo gói cũng khác nhau. 

Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Hoàng Hòa bao gồm 2 loại chính:

* Tổng vệ sinh nhà một lần: 

 • Dịch vụ này thường được sử dụng cho những căn nhà mới xây. Công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch mọi bụi bẩn tại công trình, xử lý hoàn toàn các vết sơn tường, sơn nước, thu dọn mọi vật liệu còn sót lại. Điều quan trọng nhất là công ty chúng tôi sử dụng hoàn toàn các loại tẩy nước tẩy rửa chuyên dụng không gây hại cho sức khỏe.
 • Việc dọn dẹp ở vị trí cao như trần nhà, đèn chùm,… đều được xử lý nhanh gọn. Tuy nhiên độ khó và sự nguy hiểm cao thì mức giá sẽ được nâng lên một chút.

* Vệ sinh nhà định kỳ:

Nếu các bạn sử dụng dịch vụ dọn nhà giá rẻ Hoàng Hòa theo định kỳ sẽ khoảng 6 đến 12 tháng một lần. Thường chúng tôi sẽ đến dọn 6 tháng một lần khi nhà cửa có nhiều đồ đạc, bám bụi ở các khe góc, có nhiều vị trí khó làm sạch. Đặc biệt dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi có bao gồm giặt nệm, thảm và khử trùng nếu khách hàng yêu cầu.

Quy trình dọn vệ sinh nhà tại Hoàng Hoà

Để dọn dẹp bao quát được ngôi nhà chúng tôi đã đưa ra quy trình làm việc hiệu quả cao khi áp dụng có thể tạo ra không gian sạch tuyệt đối cho khách hàng. Quy trình dọn nhà tại Hoàng Hòa như sau:

 • Vệ sinh bề mặt lớn: Lau chùi trần nhà, quét màng nhện, lau quạt, xử lý bụi bám trên đèn quạt,…
 • Vệ sinh tường nhà, cạo vết bám bẩn cứng đầu, lau chùi các vật dụng trên tường.
 • Vệ sinh toàn bộ cửa: Kiểm tra chất lượng cửa đảm bảo sau đó vệ sinh bề mặt và trong cửa.
 • Vệ sinh kính: Kiểm tra chất lượng kính, loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt.
 • Dọn dẹp tổng tất cả các phòng: Chăn gia gối đệm đến dụng cụ phòng bếp rồi các vật dụng công trình phụ được vệ sinh tuyệt đối.
 • Vệ sinh sàn nhà: Sử dụng máy hút bụi, lau nhà, đánh bóng sàn.
 • Cuối cùng, kiểm tra lại toàn bộ ngôi nhà và lau lại lần cuối rồi kết thúc công việc.

vệ sinh công nghiệp hà nam giá rẻ

Mức giá dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Hoàng Hòa

Để có thể đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu thì việc sử dụng dịch vụ dọn nhà theo gói là hoàn toàn hợp lý, nhanh chóng cực tiện lợi. Chỉ mất 30s để bạn nắm bắt được toàn bộ mức giá dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Công ty Hoàng Hòa đổi lại bạn sẽ nhận được sự tiếp đón nhiệt tình.

 • Vệ sinh nhà sau xây dựng: 8.000 đ/m2 – 15.000 đ/m2
 • Vệ sinh nhà hiện đang ở: 10.000 – 15.000 đ/m2
 • Tẩy mốc tường trần nhà cũ lâu năm: 6.000 – 10.000 đ/m2
 • Làm sạch kính trong và ngoài: 8.000 – 20.000 đ/m2
 • Giặt thảm trải sàn, thảm trang trí: 7.000- 30.000 đ/m2
 • Giặt ghế sofa đủ loại: 500.000 đ/bộ

Cam kết của Hoàng Hòa

Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà tại công ty Hoàng Hòa bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ uy tín chất lượng chúng tôi mang lại. Dưới đây sẽ là một vài cam kết của Hoàng Hòa đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây:

 • Dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ bụi bẩn, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành làm lại
 • Trong quá trình dọn không xảy ra bất cứ sai sót kỹ thuật gây ảnh hưởng đến vật dụng trong nhà. Nếu có gây ảnh hưởng chúng tôi sẽ đền bù tổn thất xứng đáng.
 • Sử dụng các chất tẩy rửa uy tín, chất lượng không gây hại cho sức khỏe, an toàn với trẻ nhỏ, đặc biệt được bộ y tế cấp phép sử dụng an toàn.
 • Vệ sinh nhà trọn gói Hoàng Hòa đảm bảo sự an toàn, cam kết không làm mất đồ, các trường hợp nhân viên làm mất đồ của khách đều sẽ có mức phạt thỏa đáng.

Cuối cùng chúng tôi xin trân thành cảm ơn các vị đã sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Hoàng Hòa. Công ty sẽ luôn hoàn thiện cố gắng để mang tới chất lượng tuyệt nhất cho quý khách. Vì vậy các bạn hãy luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *