Ưu điểm và nhược điểm của sơn sàn Epoxy mà bạn chưa biết đến

Hiện nay, nền kinh tế đang phát triển mạnh vậy nên sự ra đời của các nhà máy, thương mại, chung cư…. Nhằm tận dụng diện tích tối đa, các công trình này thường được thiết kế các tầng hầm. Vì thế mà giải pháp hữu hiệu nhất là sơn sàn epoxy được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được các nhà đầu tư tin dùng. Cùng theo mình để xem ưu điểm và nhược điểm của sơn sàn epoxy qua bài viết này nhé.

sơn sàn epoxy cho các nhà máy

1 Trước tiên, ta hiểu sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy là quá trình sơn phủ bề mặt trên sàn bê tong nhờ sử dụng loại sơn cao cấp. Được làm từ vật liệu epoxy gốc nhựa compostie, một gốc nhựa este nên bám dính tuyệt vời. Cũng như kháng nước rất tốt. Ngoài ra các cấu tạo phân tử ở trung tâm gồm 2 vòng benzen vững chắc tạo nên bề mặt sàn có tính dai, kháng nhiệt.

Để có một công trình sơn sàn epoxy hoàn thiện đảm bảo chất lượng cao, bề mặt bóng đẹp, giá thành lại phù hợp với nhu cầu của mọi người. Cùng Hoàng Hoà tìm hiểu xem sơn sàn có những ưu nhược điểm nào nhé.

2 Ưu điểm vượt trội của sơn sàn epoxy.

Đầu tiên sau khi thi công, sơn sàn epoxy đem lại cho chúng ta một sàn nhà có

  • Bề mặt sơn, và tính thẩm mỹ cao

So với các loại sàn khác thid sơn sàn epoxy có vẻ sáng và ma sát tốt hơn. Không chỉ thế riêng vẻ ngoài của nó cũng khiến nó trở nên bắt mắt hơn khi sử dụng

  • Khả năng chống thấm 

Để mà nói đến độ chống ẩm thì sàn epoxy có khả năng chống chịu cao nhất so với các loại khác. Đây cũng là một trong những lý do chúng được thường xuyên sử dụng trong các nhà để xe, nhà xưởng.

Không chỉ thế loại sàn như này còn có khả năng chống vi khuẩn và nấm mốc.

  • Chịu được lực, chịu mài mòn cực tốt 
  • Tăng cường khả năng bảo vệ 
  • Chi phí công trình

So với các sàn công nghiệp khác chi phí trên mỗi mét vuông của sàn rất chi là phải chăng. Giá cả vẫn trong một ưu thế lớn nhất mà bạn có thể nhận thấy và sử dụng dịch vụ.

3 Một số nhươc điểm của sơn sàn epoxy 

  • Cần có mặt sàn chuẩn thì mới dễ dàng thi công được.
  • Mùi của sơn

Sàn trong khi thi công thường có mùi nồng và hơi khó ngửi. Nhưng nó chỉ xuất hiện khi thi công sàn, nó sẽ hết ngay khi sàn ở dạng rắn và hoàn thiện nó khi đi vào sử dụng.

  • Thời gian hoàn thiện
  • Thay đổi thiết kế 
  • Khả năng bền màu với tia uv kém. Chính vì vậy sơn sàn epoxy thường được sử dụng trong nhà

Dù có một số hạn chế nhất định, tuy nhiên đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất só với công trình. Đáp ứng được đày đủ nhu cầu mà khách hàng để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hình ảnh lớp sơn sàn sau khi được hoàn thiện

4 Dịch vụ sơn sàn epoxy của cty Hoàng Hoà.

Qua một vài thông tin hưu ích về ưu điểm và nhược điểm cũng làm rõ lên được vấn đề giải đáp cho mọi người. Việc lựa chọn tin tưởng đến một công ty vệ sinh là điều hết sức quan trọng. Công ty vệ sinh Hoàng Hoà với nhiều năm trong nghề và được rất nhiều sự tín nhiệm của mọi người. Chúng tôi luôn thành công trong việc sơn sàn cũng như các dịch vụ khác. Sơn sàn epoxy giúp ta rất nhiều hữu ích cho bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các độc giả có cái nhìn khái quát hơn về dòng sơn sàn này.

 Là đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong linh vực thi công sơn epoxy. Nhưng Hoàng Hoà vẫn ngày càng nâng cấp bản thân hoàn thiện hơn để phục vụ tất cả mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Nếu bạn còn đang thắc mắc bất cứ điều gì chưa được giải quyết thì vui lòng gọi đến hotline: 0858.166.555 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *