VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SAU XÂY DỰNG CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT.

Trong giai đoạn thế giới ngày càng phát triển, không ít những nhà máy, xí nghiệp các công ty lớn nhỏ đều được xây dựng và tất cả đều hướng đến những điều tốt đẹp nhất. Khi các nhà máy được xây lên đó cũng là lúc vệ sinh Hoàng Hoà được giới thiệu đến với những khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Điều đó thật sự có cần thiết hay không chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn nhé.

1 Trước hết ta nên biết về ngành vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là gì ? 

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là công việc cần được thực hiện cuối cùng. Trong khi công trình được hoàn thiện ổn định cùng với nhu cầu của khách hàng tính chất công việc được đưa lên hàng đầu nhờ có dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Vì vậy vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là quá trình thu gom, dọn dẹp tất cả những rác thải,loại bỏ các vết bẩn, đồ dùng trên bề mặt sàn,tường,cửa kính. Đồng thời còn kiểm tra vệ sinh đường ống,hệ thống điện,làm thoáng không khí….Việc đó không chỉ mang lại không gain mới mẻ,sạch sẽ thoáng mát mà còn làm cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

2 Vậy vệ sinh công nghiệp sau xây dựng bao gồm những chu trình như thế nào?

Thông thường khi dọn dẹp vệ sinh công nghiệp sau xây dựng đơn vị sẽ thường thực hiện một số công việc như sau:

 • Dọn dẹp sạch sẽ phần rác thải sau khi xây dựng công trình như: vỏ bao xi măng,giấy lộn,xô,máy cắt….
 • Làm sạch trần nhà bằng cách nhân viên sẽ sử dụng các cây chổi quét bụi cũng như các vật dụng quạt trần…
 • Tiếp đến là sàn nhà sẽ các máy móc đánh sàn loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn 
 • Làm sạch tường, cửa sổ chính và các cửa sổ phụ, đối với công trình lớn thường sẽ sử dụng cửa kính lớn thì cần phải lau sạch cửa 
 • Đối với cửa gỗ cần thực hiện phủ bóng.
 • Làm sạch cầu thang gồm bề mặt và tay vịn,nhà bếp,nhà tắm,bồn cầu đều được xử lý nhanh chóng. Trong trường hợp cầu thang máy ta nên vệ sinh lau bên trong và ngoài cửa nút điều khiển.
Hình ảnh công nhân đang thực hiện làm sạch cầu thang
Hình ảnh công nhân đang thực hiện làm sạch cầu thang

3 Quá trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng.

Được thực hiện theo 2 bước:

 • Vệ sinh phần thô:

Là dọn dẹp thu gom rác nổi sau công trình xây dựng. Những vật liệu còn sót lại sẽ được gom vào thùng rác và được mang về đúng nơi quy định.

 • Vệ sinh phân tinh:

Đây cũng là giai đoạn chính của quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng như sau:

 • Tẩy các điểm bẩn có thể dính lên nhiều bề mặt 5
 • Làm sạch đồng bộ 
 • Loại bỏ hoàn toàn nước và hoá chất còn sót lại 
 • Kiểm tra và rà soát lại tất cả các công việc trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

4 Những đối tượng chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp 

Trong quá trình hiện đại hoá ngày nay tư duy con người cũng có những suy nghĩ phát triển và hiện đại hơn. Song không phải ai cũng phù hợp để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Cụ thể là:

 • Những người không có thời gian để vệ sinh
 • Không đủ nguồn nhân lực để vệ sinh một cách toàn diện như mong muốn
 • Cũng có thế họ thiếu đi các vật dụng chuyên dụng, những máy móc hiện đại 
 • Những hoá chất cần thiết để thực hiện các công việc đó.

Vậy nên dịch vụ vệ sinh rất cần thiết đối với mỗi con người chúng ta. Đặc biệt là các công ty xí nghiệp nó đã giúp ích được rất nhiều vừa tiết kiệm được thời gian,vừa tạo được môi trường xanh sạch đẹp. Điều đó cũng làm thu hút các chủ đầu tư và thu hút khách hàng.

5 Khách hàng không phải lo lắng về giá thành của dịch vụ bên Hoàng Hoà

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cạnh tranh nhau ngay cả trong vệ sinh công nghiệp cũng thế. Nhưng bởi lẽ Hoàng Hoà luôn đúng về phương diện đến khách hàng mà hiểu được vấn đề e ngại. Về giá thành của dịch vụ là hoàn toàn xứng đáng với những gì mình bỏ ra và nhận được kêt quả ngoài sức mong đợi.

Vệ sinh HOÀNG HOÀ cam kết sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất đến cho khách hàng trải nghiệm. Bất kể công trình nào chúng tôi cũng sẽ sát sao về giá nhất. Vì Hoàng Hoà luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu.

Tất cả những lí do trên chúng ta đều hiểu được mức độ cần thiết như thế nào đến với vệ sinh công nghiệp sau xây dựng nó hoàn toàn xứng đáng khách hàng đặt niềm tin tưởng tuyệt đối đến với công ty Hoàng Hoà chúng tôi. Hoàng Hoà nơi giao niềm tin đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Để biết thêm chi tiết mọi người có thể liên hệ đến với. Hotline 0858.166.555 của công ty để được nghe các chuyên viên tư vấn một các cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *