Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp cần những gì?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng mọc lên liên tục và luôn quảng cáo dịch vụ vệ sinh của công ty mình là chuyên nghiệp nhất. Vậy vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp là gì? Cần đáp ứng các yếu tố nào? Hãy theo dõi dưới bài viết để tìm hiều kỹ hơn nhé.

  • Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp là gì?

Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp là dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, giải quyết bài toán vệ sinh của các doanh nghiệp với tính chuyên nghiệp cao, được huấn luyện nghiệp vụ bài bản qua trường lớp hoặc tổ chức của công ty cung cấp dịch vụ. Người thực hiện hiểu rõ tầm quan trọng công việc của mình từ việc trang bị đầy đủ các kiến thức về hoá chất chuyên dụng vệ sinh, quy trình làm việc, cách sử dụng công cụ hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho bản thân trong quá trình làm việc.

Đại đa số các văn phòng, toà nhà hay doanh nghiệp đều toạ lạc trên những con đường lớn, khu vực sầm uất nhiều xe cộ qua lại, do đó chúng là nơi dễ bám bẩn và tập trung nhiều loại vi khuẩn có hại cho sức khoẻ. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh là công việc mà mỗi doanh nghiệp hay người quản lý đều cần nhằm tạo hình ảnh đẹp của công ty, tăng tính chuyên nghiệp và đem đến môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

 

 

 

 

 

 

 

  • CÁC YẾU TỐ MÀ MỘT DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP CẦN CÓ:

1) Tính chuyên nghiệp

Quá trình chọn lựa kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến cao cấp, nhân viên vệ sinh của các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh đều đạt tiêu chuẩn từ sức khoẻ đến năng lực làm việc. Các công việc được phân chia hợp lý, phối hợp làm việc nhịp nhàng đem đến kết quả hoàn hảo nhất. Ngoài ra với tác phong chuyên nghiệp, các tạp vụ văn phòng hạn chế làm ảnh hưởng tới các nhân viên văn phòng trong lúc thực hiện công việc.

2) Thiết bị hỗ trợ hiện đại

Để hoàn thành tốt công việc, một trong các yếu tố không thể thiếu của người nhân viên vệ sinh là dụng cụ hỗ trợ cũng tương tự như người lính ra chiến trường cần súng. Dụng cụ vệ sinh đầy đủ và hiện đại càng hỗ trợ người tạp vụ thực hiện tốt hơn.

3) Quy trình thực hiện chuẩn

Tương tự như các công việc khác, vệ sinh văn phòng cũng cần được thực hiện theo quy trình nếu không sẽ mất nhiều thời gian và giảm tính chuyên nghiệp. Đây là một quy trình cơ bản bạn có thể tham khảo:

+  Bước 1: Vệ sinh trước tiên với bàn ghế, hóc tường và sàn nhà
+  Bước 2: Đổ rác và dọn sạch sọt rác
+  Bước 3: Vệ sinh ly và bình uống nước của các nhân viên
+  Bước 4: Đánh bay mùi hôi và tăng cảm giác dễ chịu cho phòng làm việc với sáp thơm hay bình xịt
+  Bước 5: Đặt các vật dụng lại vị trí cũ sau khi hoàn thành công việc

4) Tác phong làm việc:

Đồng phục chỉnh tề, gọn gàng, tóc búi…

Không lớn tiếng hoặc trò chuyện trong giờ làm việc

Không ăn uống và xả rác

Bạn yên tâm là vesinhhanam.com luôn đảm bảo hoàn toàn những yếu tố trên!

CÁC GÓI VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP HIỆN NAY

1. Dịch vụ tổng vệ sinh: gói dịch vụ này phù hợp với văn phòng mới hay dọn tổng thể cho một sự kiện (trước và sau sự kiện), khai trương…chúng được thực hiện trong một thời gian ngắn và ít phát sinh giao dịch về sau.

2. Dịch vụ vệ sinh định kỳ: nhiều văn phòng ít người hoặc không gian nhỏ họ không cần vệ sinh thường xuyên sẽ đăng ký gói dịch vụ này, tạp vụ văn phòng sẽ đến thực hiện theo các ngày và giờ đã thoả thuận trước đó.

3. Dịch vụ vệ sinh theo giờ: tương tự với gói định kỳ, vệ sinh theo giờ sẽ thực hiện theo những giờ quy định, gói này thời gian thực hiện ít nên chi phí rẻ hơn và nếu cần sẽ liên hệ là đã có mặt.

4. Vệ sinh theo các hạng mục: vệ sinh theo hạng mục là công ty chỉ nhận một khu vực nào đó như cầu thang, giặt thảm… và vệ sinh thường xuyên khu vực đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ văn phòng uy tín và giá rẻ, Hoàng Hòa là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *