Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà có đắt không?

Mong muốn sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà, tuy nhiên, nhiều người lại ngần ngại về giá thành của dịch vụ. Bởi lẽ, họ cho rằng để hưởng những lợi ích mà dịch vụ mang lại, người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá cao. Để phần nào xác định được giá cả dịch vụ trên, hãy tham khảo thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Lý do khiến dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà được ưa chuộng

Nếu là một người quan tâm tới thiết kế của những ngôi nhà hiện đại, hẳn bạn sẽ nhận thấy rõ một điều: Đa phần các công trình hiện nay đều sử dụng rèm như một cách để vừa ngăn chặn ánh nắng gay gắt, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Rèm tuy có nhiều công dụng là vậy. Thế nhưng, những công dụng ấy có thể bị mất đi hoặc không phát huy triệt để nếu người dùng không tiến hành vệ sinh đúng cách, đúng lúc.

Giặt rèm cửa của Hoàng Hoà
Giặt rèm cửa của Hoàng Hoà

Hiểu được nhu cầu về việc làm sạch rèm của đông đảo khách hàng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm ngay tại nhà đã ra đời. Nếu chọn lựa dịch vụ này, người dùng sẽ giải quyết được những vấn đề sau:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc giặt rèm
  • Không tốn tiền mua hóa chất, dụng cụ dùng để giặt rèm
  • Nhận về chiếc rèm sạch sẽ, thơm tho và được diệt trừ vi khuẩn hiệu quả

Thông tin về giá dịch vụ giặt màn cửa tại nhà

Hiểu được những lợi ích mà giá dịch vụ vệ sinh rèm cửa mang lại, song, nhiều người vẫn quyết định tự thực hiện việc này. Lý do đa phần là bởi họ lo lắng mức phí sẽ phải bỏ ra là khá cao.

Trên thực tế, giá dịch vụ giữa các đơn vị luôn có sự khác nhau. Tuy nhiên, chung quy lại, mức giá chung cũng chỉ nằm trong một khoảng nhất định. So với chi phí mua hóa chất, dụng cụ cộng với những gì mà khách hàng nhận được thì mức giá là hoàn toàn hợp lý.

Đặc biệt, với những ai chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín, họ thường chỉ phải trả một mức phí tương đối thấp trong khi chất lượng dịch vụ là rất cao. Ở các tỉnh phía Bắc hiện nay thì công ty vệ sinh công nghiệp Vũ Duy đang là một trong số các đơn vị mang đến điều trên cho khách hàng.

Để có thể biết chính xác giá dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà là bao nhiêu, bạn cần xác định được một số thông tin về rèm và báo lại với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ. Một cách khác là bạn có thể liên hệ với họ để được cử người đến tận nhà khảo sát và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *