3 cách lau kính bị ố mà ai cũng làm được

Việc “thủ sẵn” cho mình một vài cách lau kính bị ố khá quan trọng. Bởi lẽ, kính là một vật dụng quen thuộc trong đời sống con người. Nếu không may bị ố và không được lau đúng cách sẽ gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Dưới đây là những chia sẻ nhằm giúp bạn có thể giải quyết tình trạng kính ố một cách dễ dàng.

Cách lau kính bị ố bằng bột bắp

Bột bắp là nguyên liệu có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng tạp hóa. Ngoài các công dụng thường thấy thì loại bột này còn có thể lau kính bị ố rất hiệu quả.

Để thực hiện, bạn chỉ cần lấy 2 thìa bột bắp đổ vào 1 bát dấm trắng. Tiếp đó, hãy thêm một chút nước ấm và đánh đều dung dịch lại với nhau. Sau khi xịt dung dịch trên lên khu vực kính bị ố thì bạn sử dụng khăn sạch và lau hết dung dịch bằng nước thường.

Lau kính bị ố

Cách lau kính bị ố bằng muối

Muối ăn có công dụng sát khuẩn và làm sạch tuyệt vời. Rất nhiều đồ vật có thể được làm sạch bằng muối mà bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền bạc cho việc vệ sinh.

Với kính bị ố, bạn có thể sử dụng vải sạch và bọc muối bên trong. Tiếp đến, hãy chà nhẹ trên bề mặt kính để vết ố từ từ biến mất.

Cách làm sạch kính bị ố bằng các dung dịch

Trên thị trường hiện nay có bán các loại dung dịch giúp lau kính hiệu quả. Bạn có thể tham khảo những dung dịch này tại siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa.

Một lưu ý dành cho bạn khi chọn lựa phương án trên là nên tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đối với một số dung dịch có chất tẩy rửa mạnh, bạn buộc phải sử dụng đồ bảo hộ để bảo vệ sức khỏe của mình.

Ngoài 3 cách lau kính ố mà ai cũng có thể tự mình thực hiện ở trên thì việc tìm tới địa chỉ cung cấp dịch vụ lau kính cũng được nhiều người chọn lựa. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn có được những lợi ích sau:

  • Mọi vết ố cứng đầu đều có thể tẩy rửa
  • Hóa chất sử dụng đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn
  • Không gây hư hại cho đồ vật
  • Chi phí thấp, hiệu quả cao

Các chuyên gia khuyên rằng, với những trường hợp gặp phải vết ố cứng đầu thì cách tốt nhất là sử dụng sự hỗ trợ từ các công ty chuyên nghiệp. Không nên tự ý tẩy rửa nếu thiếu kinh nghiệm bởi điều đó có thể làm bề mặt kính xuống cấp nặng nề hơn.

Làm sạch kính bị ố lâu ngày

Những chia sẻ ở trên đã giúp khá nhiều người nắm được cách lau kính bị ố. Hy vọng kiến thức này cũng có thể giúp ích cho bạn. Đừng quên gửi tới bạn bè, người thân của mình những kinh nghiệm đó nếu bạn thấy nó thực sự hữu ích.

Ngoài ra, nếu bạn quá bận không thể sắp xếp thời gian vệ sinh lau kínhdọn nhà định kỳ hãy liên hệ với Hoàng Hoà để chúng tôi được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *