Dịch vụ phun thuốc muỗi đảm bảo hiệu quả an toàn cho gia đình

Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ phun muỗi nói riêng và diệt côn trùng nói chung. Mùa mưa ẩm thấp cũng là nơi tụ tập của họ hàng muỗi. Muỗi vô cùng độc hãi nó có thể khiến ta bị bệnh sốt rét… Chính vì vậy việc mà nhiều người dân quan tâm đến dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà an toàn cho gia đình là điều hết sức cần thiết. Hãy theo chân Hoàng Hoà để tham khảo thêm về dịch vụ nhé.

Những côn trùng gây hại đến cho sức khoẻ con người

1 Vì sao căn nhà của bạn lại có nhiều muỗi.

Có rất là nhiều thắc mắc tại sao ngôi nhà của mình lại nhiều muỗi như vậy. Một phần gây ra nhiều muỗi như thế cũng chính là do tác động của chính chúng ta ví dụ như:

  • Nơi bạn đang sống có rất là nhiều muỗi
  • Cũng có thể là quanh khu nhà bạn có nước đọng bẩn, các vỏ chai, cây cối rậm rạp sinh ra nhiều muỗi
  • Không gian nhà bạn thị thiếu ánh sáng, nhiều đồ đạc, vệ sinh không được sạch sẽ
  • Hệ thống thoát nước có thể bị nghẹt, tắc

Một vài nguyên nhân khiến cho ngôi nhà của bạn muỗi luôn cư trú ở đấy. Những điều tưởng chừng như không phải nhưng chính nguyên nhân như thế mới gây cho môi trường của chúng ta trở nên ẩm thấp, ẩm ướt khó chịu.

2 Muỗi gây hại đến cho sức khoẻ của con người như thế nào?

Muỗi là trung gian gây ra những bệnh nguy hiểm đến sức khoẻ của con người đặc biệt trẻ em. Chúng là những truyền nhân gây ra virus từ người này sang người khác. Dưới đây là một số bệnh mà muỗi có thể gây hại đến chúng ta. Cùng chúng tôi xem qua để mọi người cẩn trọng hơn;

– Sốt rét    

– Sốt xuất huyết

– Viêm não Nhật Bản

– Sốt Chikungunya 

Chính vì vậy đây là lý do tại sao chúng ta cần phải diệt muỗi và phải diệt tận gốc. Để chúng không có cơ hội sinh sản ra nhiều và cần phải có biện pháp kiểm soát chúng.

3 Dịch vụ phun thuốc muỗi đảm bảo an toàn cho mọi người

Ngày nay dịch vụ phun muỗi ngày càng được biết đến thông qua dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chính vì vậy mà khách hàng quan tâm nhiều hơn. Với Hoàng Hoà sự uy tín chất lượng , hiệu quả cao. Bên cạnh đó công ty còn trang bị các máy móc phun hiện đại để phục vụ mọi người. Sau đây là quy trình diễn ra khi phun thuốc muỗi của Hoàng Hoà 

Trước tiên là nhân viên sẽ dọn dẹp các loại rác thải, dọn cho không gian sạch sẽ. Sau đó sẽ tiến hành pha thuốc theo quy định và sử dụng các máy phun chuyên dụng.

Tiến hành phân ra khu vực phun trước sau để tránh bỏ sót và đạt hiệu quả tốt nhất. Đối với khu vực bên trong nhà, cửa hàng,.. sẽ sử dụng phương pháp phun tồn lưu. Phun trực tiếp thuốc đã pha sẵn phun trực tiếp vào các ngóc nghách, gầm ghế, tủ làm việc ,… Sử dụng thuốc diệt công trùng chuyên dụng và có khả năng tồn lưu lâu nhằm suy trì tác dụng diệt côn trùng.

Đối với khu khuôn viên bên ngoài phun trực tiếp vào các bụi cây khu vực rác để cho côn trùng không sinh sản và phát triển.

Trong quá trình phun nhân viên sẽ mặc áo bảo hộ đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn. 

Dịch vụ phun thuốc muỗi của Hoàng Hoà đang được thực hiện

4 Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi

Trong quá trình phun thuốc diệt muỗi nếu phun không đúng liều lượng hoặc không đúng theo quy định sẽ không diệt được muỗi. Hơn nữa nguy cơ muỗi sẽ bị nhờn thuốc người dùng sẽ bị dị ứng. Không tự ý mua thuốc phun và tự pha chế vì nếu như không được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ sẽ ảnh hưởng không tốt đến cho mình và gia đình.

Sau khi quá trình được phun xong người dân đợi 30 phút là có thể vào được nhà. Tuy nhiên với một số ngời bị bệnh đường hô hấp hoặc nhà có trẻ em nhỏ thì nên đợi tầm 1-2 tiếng rồi hẵng vào nhà 

Khẳng định lại là thay vì chúng ta hay sử dụng những nhang muỗi hay những tinh dầu muỗi. Thì chúng ta hãy nên sử dụng tới dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà thì sẽ rất tốt hơn. Vừa khiến cho muỗi được diệt sạch mà còn đảm bảo an toàn đén cho mọi người. Hãy tham khảo dịch vụ của Hoàng Hoà chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *