Bật mí cách đánh bóng sàn gỗ tự nhiên cực dễ và hiệu quả cao

Bên cạnh các sàn đá, sàn gỗ ngày nay cũng là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì sàn gỗ cũng sẽ bị mất đi nét đẹp vốn có. Sàn rất dễ bị sờn cũ vì vậy mà sàn được cần phủ bóng thường xuyên. Ngày nay các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang dần áp dụng dịch vụ đánh bóng trên sàn gỗ. Vậy việc đánh bóng sàn gỗ liệu có hiệu quả nhất hay không. Cùng theo Hoàng Hoà sẽ hướng dẫn bạn một vài cách vệ sinh và bảo dưỡng sàn gỗ tốt nhất.

Hình ảnh ngôi nhà được sử dụng sàn gỗ

1Ta hiểu đánh bóng sàn gỗ là gì?

Đánh bóng sàn gỗ là quá trình thực hiện phủ bóng nên bề mặt sàn nhà mình. Khi sàn gỗ của bạn bị cũ không còn bóng mới như trước thì bạn nên cần phủ bóng sàn. Việc vệ sinh sàn gỗ khá là cầu kỳ tưởng chừng như là đơn giản. Bạn tưởng là chỉ cần giặt khăn rồi lau sạch thì sàn sẽ trở nên sáng bóng hơn. Nhưng không phải như thế, công việc này khá phức tạp nhưng chúng ta cần phải chú ý một số vấn đề để đảm bảo hiệu quả của sàn được tốt nhất

2 Vì sao cần phủ bóng sàn gỗ thường xuyên và khi nào nên đánh bóng sàn gỗ.

Phủ bóng sàn gỗ thường xuyên giúp cho sàn gỗ bền hơn và thẩm mỹ của ngôi nhà cũng đẹp hơn. Hẩu hết chúng ta đề biết khi phủ lên một một bóng sẽ giúp cho sàn gỗ trở nên sáng bóng hơn

Đồng thời phủ thêm một lớp nhựa trong suốt để bảo vệ trước những tác động va chạm bên ngoài trầy xước. Vì vậy chúng ta nên hạn chế kéo lê di chuyển vật đồ trền bề mặt sàn. 

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia thì thời gian trung bình bạn nên đánh bóng sàn gỗ là khoảng 6 tháng một lần.

3 Một số cách đánh bóng sàn gỗ tự nhiên tại nhà

Cách 1: Sử dụng cồn

Cồn là một loại dung dịch tẩy rửa khá là ổn. Những vết bẩn cứng đầu trên sàn gỗ nhưng không hề ảnh hưởng đến lớp sơn sàn. Để đánh bóng sàn gỗ bằng cách này bạn chỉ cần pha cồn với nước rồi lau sạch nhà. Một ngôi nhà dưới sàn gỗ đã được đánh bóng sạch sẽ.

Cách 2: Dùng giấm để đánh bóng sàn 

Giấm cũng là một trong những khả năng có chất tẩy rửa. Mặc dù giấm có mùi không dễ chịu mấy nhưng hiệu quả của nó rất cao trong viêc làm sạch các vết bẩn trên sàn.

Với cách đánh bóng sàn gôc này bạn nên chuẩn bị một miếng bông mút và một ít giấm lau nhẹ trên các vết bẩn. Hãy nhẹ nhàng đừng mất kiên trì bởi nếu khi bạn chà mạnh lớp sàn gỗ sẽ bị làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn.

Một số cách tự nhiên giúp bạn có thể tận dụng trong những ngôi nhà nhỏ và những vết bẩn không đáng kể.  Để có thể phủ bóng sàn mà không tốn thời gian cho những không gian rộng hơn. Chúng tôi giới thiệu cho quý khách hàng biết thêm về quy trình dịch vụ đánh bóng gàn gỗ sau đây:

4 Quy trình đánh bóng sàn của dịch vụ vệ sinh Hoàng Hoà

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết 

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ sàn trước khi đánh bóng

Bước 3: Xử lý các vết xước tren sàn

Bước 4: Đánh bóng sàn gỗ

Khi sử dụng dịch vụ thì sàn gỗ sẽ được đánh bóng bằng hoá chất chuyên dụng. Nếu diện tích nhỏ bạn có thể dùng con lăn nhúng vào hoá chất đánh bóng. Lăn đều trên bề mặt sàn thành các đường song song. Nếu trong trường hợp không gian rộng thì cty cũng có những máy móc chuyên dụng để đánh bóng sàn.

Máy đành sàn gỗ đang được nhân viên thực hiện đánh bóng

5 Cam kết chất lượng đến từ công ty Hoàng Hoà

Với những gì Hoàng Hoà đã làm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ. Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ cũng như các dịch vụ khác chúng tôi đã làm rất tốt. Bởi cty luôn đặt mình vào chính những khách hàng để có thể làm hài lòng nhất có thể. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo rất chuyên nghiệp. Uy tín chất lượng luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu của Hoàng Hoà chúng tôi. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng được cty làm với hết tâm huyết và trách nhiệm của mình. Cùng nhau trải nghiệm các dịch vụ của công ty vệ sinh Hoàng Hoà nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *