Giải pháp vệ sinh quán ăn tại Hà Nam dành cho chủ quán

Khi mà vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở mức báo động thì việc vệ sinh quán ăn tại Hà Nam nói riêng, nhiều tỉnh thành khác nói chung lại càng được chú trọng nhiều hơn. Nếu không thực hiện tốt, quán ăn sẽ phải gánh nhiều hậu quả cũng như rắc rối trong kinh doanh. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất giúp các chủ quán có thể yên tâm về vấn đề này? Đáp án sẽ có trong bài viết dưới đây.

Vệ sinh quán ăn tại hà nam

Cẩn thận khi tuyển dụng nhân viên vệ sinh quán ăn tại Hà Nam

Không chỉ đầu bếp, nhân viên phục vụ mới cần được chú trọng, tại quán ăn, nhân viên vệ sinh đóng 1 vai trò vô cùng lớn. Chất lượng công việc mà họ mang lại có thể tác động rất lớn số lượng khách của nhà hàng. Đặc biệt là với những quán ăn có quy mô lớn, khách hàng lui tới đây thường là những người khắt khe về vấn đề sạch sẽ từ không gian cho tới đồ ăn, thức uống.

Để có thể yên tâm phục vụ khách hàng và đưa ra các chiến lược kinh doanh cho quán, trước tiên, chủ quán cần tập trung vào năng lực của nhân sự. Một trong số đó chính là năng lực của nhân viên vệ sinh.

Theo đó, trong quá trình tuyển dụng, hãy chọn người có kinh nghiệm, kỹ năng vệ sinh cho quán ăn. Dựa vào kỹ năng đó, họ sẽ biết nên chọn hóa chất nào vệ sinh là phù hợp, đâu là vị trí cần chú trọng trong quán ăn, thời điểm nào thích hợp để vệ sinh quán ăn nhất…

2 phương án thuê nhân viên vệ sinh quán ăn tại Hà Nam

Có 2 phương án mà bạn có thể chọn lựa khi có nhu cầu thuê nhân viên vệ sinh quán ăn. Cụ thể như sau:

  • Thuê nhân viên cố định

Nhân viên cố định là người sẽ làm việc theo quy định của quán, hưởng mọi chế độ dành cho người lao động và chịu sự quản lý của chủ quán. Đối với hình thức thuê này, chủ quán thường sẽ phải trả lương theo tháng và có hợp đồng ký kết nhân sự rõ ràng.

  • Thuê nhân viên từ công ty dịch vụ

Một phương án khác đang được nhiều chủ quán chọn lựa chính là thuê nhân viên từ các công ty chuyên cung ứng nhân sự vệ sinh. Cách này được đánh giá rất cao bởi nhân sự tại công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nam vừa chuyên nghiệp, vừa có giá thuê rẻ. Đặc biệt, chủ quán còn không mất thời gian quản lý và chi trả nhiều chế độ khác.

Dịch vụ vệ sinh quán ăn tại hà nam

Nói chung, tùy vào quy mô của quán, mong muốn cũng như điều kiện của chủ quán mà họ có thể chọn cho mình giải pháp phù hợp. Chỉ cần họ luôn dành sự quan tâm đúng mực tới vấn đề vệ sinh quán ăn tại Hà Nam, nhiều vấn đề rắc rối liên quan tới an toàn thực phẩm sẽ được gỡ bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *