Vệ sinh nhà xưởng tại Hà Nam, bảng giá và quy trình 5 bước chi tiết

Vệ sinh nhà xưởng hiện đang là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm nhằm xây dựng môi trường làm việc sạch sẽ, thuận lợi, phục vụ công việc lao động cho công nhân. Vậy quy trình vệ sinh bao gồm các bước như thế nào, chi phí sử dụng dịch vụ ra sao,…Tất cả hãy cùng theo dõi ở bài viết hôm nay của CÔNG TY TNHH DV TỔNG HỢP HOÀNG HÒA để bỏ túi thêm nhiều thông tin quan trọng nhé.

1. Vệ sinh nhà xưởng, công việc quan trọng với mỗi doanh nghiệp

Nhà xưởng sản xuất có vai trò vô cùng quan trọng trong chuỗi hoạt động của doanh nghiệp. Chúng quyết định trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh bởi có liên quan mật thiết tới vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe của khách hàng.

Để giải quyết vấn đề nan giải này, các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đã ra đời và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp.

– Tạo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn, lành mạnh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, làm sạch nhà xưởng trước tiên tạo môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, lành mạnh cho đội ngũ công nhân viên. Đây là tiền đề giúp nâng cao năng suất làm việc, bảo vệ sức khỏe cho công nhân có khả năng lao động tốt hơn, cống hiến những giá trị tích cực hơn cho doanh nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng làm sạch môi trường làm việc, tạo không an an toàn lành mạnh, xây dựng "bộ mặt thương hiệu"
Làm sạch nhà xưởng làm sạch môi trường làm việc, tạo không an an toàn lành mạnh, xây dựng “bộ mặt thương hiệu”

– Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Việc vệ sinh máy móc, trang thiết bị phục vụ quá trình sản xuất thường xuyên sẽ mang lại những sản phẩm với chất lượng cao. Đảm bảo được những yêu cầu về vấn đề vệ sinh, an toàn, đạt chuẩn tối thiểu về giá trị cho khách hàng sử dụng.

Không những vậy, những doanh nghiệp thường xuyên quan tâm tới vấn đề vệ sinh sạch sẽ nhà xưởng sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm luôn được chú trọng yếu tố an toàn vệ sinh.

– Tạo sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác

Những khách hàng, đối tác khi sử dụng sản phẩm luôn ưu tiên hợp tác với những doanh nghiệp sở hữu cơ sở sản xuất khang trang, sạch đẹp. Vì vậy, sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ tạo nên hình ảnh thu hút, gây ấn tượng bởi sự uy tín, chuyên nghiệp, tiền đề cho sự phát triển sau này.

– Vệ sinh, bảo quản máy móc, tránh bám bụi, han gỉ

Sau quá trình hoạt động lâu dài, hệ thống máy móc, khu vực kho, sàn nhà, ống dẫn,…thường xuyên bị bám bụi.Nếu không tiến hành vệ sinh ngay sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho năng suất người lao động, chất lượng của sản phẩm làm ra.

Bên cạnh đó, việc vệ sinh sạch sẽ các trang thiết bị còn giúp bảo vệ chúng không bị hư hại nhanh khi làm việc trong thời gian dài. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa những sự cố hỏng hóc không đáng có.

Vệ sinh dàn máy móc trong xưởng sản xuất, đảm bảo hiệu quả sản xuất, tránh hư hỏng
Vệ sinh dàn máy móc trong xưởng sản xuất, đảm bảo hiệu quả sản xuất, tránh hư hỏng

2. Quy trình 5 bước vệ sinh nhà xưởng chuẩn GMP tại Hà Nam

Vệ sinh nhà xưởng yêu cầu những đơn vị thi công phải có những kiến thức chuyên môn, đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn GMP – tiêu chuẩn về điều kiện an toàn trong sản xuất. Bao gồm tất cả những yêu cầu có liên quan đến con người, nguyên vật liệu, máy móc & thiết bị, hoạt động, môi trường sản xuất tiêu chuẩn. Cụ thể bao gồm 5 bước như sau:

– Bước 1: Vệ sinh khu vực trần nhà từ khô đến ướt

Trần nhà là khu vực đầu tiên được xử lý trong chu trình vệ sinh, làm sạch nhà xưởng. Nguyên tắc thực hiện sẽ bắt đầu từ khô tới ướt. Thông thường những khu vực nhà xưởng sẽ có trần nhà ở độ cao 8 đến 12 mét.

Vì vậy các đơn vị sẽ sử dụng máy móc, trang thiết bị cần thiết cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiến hành thực hiện. Đảm bảo sự an toàn trong quá trình vệ sinh và hiệu quả mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.Trong suốt quá trình vệ sinh, đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ mang theo những thiết bị bảo hộ cần thiết, sử dụng xe nâng hạ hoặc giàn dáo để tiến hành vệ sinh theo đúng quy định.

Vệ sinh khu vực trần xưởng là bước đầu tiên
Vệ sinh khu vực trần xưởng là bước đầu tiên

– Bước 2: Làm sạch các bức tường tại xưởng sản xuất

Tường nhà xung quanh nhà xưởng là những vị trí cần được vệ sinh ngay sau trần nhà để loại bỏ bụi bẩn và mạng nhện bám xung quanh. Thông thường, các đơn vị sẽ sử dụng chổi quét mạng nhện và lau chùi lại 1 lần nữa cho thật sạch.

– Bước 3: Vệ sinh các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất

Đây là công đoạn quan trọng và tỷ mỉ nhất bởi hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất sẽ quyết định tới chất lượng của thành phẩm. Căn cứ vào từng loại máy móc, đội ngũ nhân viên vệ sinh nhà xưởng sẽ tham vấn với đội ngũ kỹ thuật của nhà máy để đưa ra phương pháp vệ sinh hiệu quả nhất bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

– Bước 4: Tẩy rửa, vệ sinh sàn nhà xưởng tại Hà Nam

Sàn nhà là khu vực chứa nhiều vết bẩn khó vệ sinh như dầu mỡ, hóa chất,…Vì vậy, đơn vị thi công cần dành thời gian và công sức nhiều nhất trong công đoạn này bằng cách sử dụng máy đánh sàn nhà và hút bụi bẩn. Đồng thời lựa chọn những loại hóa chất tẩy rửa phù hợp, không làm ảnh hưởng tới kết cấu của sàn nhà sau khi thi công.

Vệ sinh và cọ rửa sàn xưởng nhanh chóng
Vệ sinh và cọ rửa sàn xưởng nhanh chóng

– Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu kết quả

Bước cuối cùng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng đạt tiêu chuẩn là quá trình kiểm tra, nghiệm thu kết quả. Nhân viên nhà xưởng và đội ngũ giám sát viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ kiểm tra tổng thể các khu vực sau khi đã được dọn dẹp và làm vệ sinh. Đảm bảo mọi khu vực đã được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng nhất là hoàn thành.

3. Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới nhất tại Hà Nam

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Hà Nam hiện nay sẽ có mức giá cụ thể tuỳ vào những yêu tố sau: diện tích nhà xưởng, số lượng máy móc cần vệ sinh…

Đặc biệt, một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng lớn tới chất lượng công việc cung như chi phí vệ sinh nhà xưởng đó là việc lựa chọn đơn vị thực hiện. Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý và không phát sinh bất cứ chi phí ngoài lề nào khác.

Dưới đây là bảng giá tham khảo về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nam, vệ sinh nhà xưởng:

 Quét bụi mạng nhện trên trần nhà xưởng

6,000 – 8,000 đ/m2

 Quét trần, tường, thanh đà, cột nhà xưởng

8,000 – 12,000 đ/m2

 Lau trần, tường, thanh đà, cột nhà xưởng

12,000 – 25,000 đ/m2

 Lau đường hệ thống đường ống, cáp của nhà xưởng

15,000 – 30,000 đ/m2

 Vệ sinh kính, bảng hiệu nhà xưởng

10,000 – 15,000 đ/m2

 

 Vệ sinh sàn nhà xưởng

8,000 – 12,000 đ/m2

 Vệ sinh sàn xưởng nhiễm dầu mỡ nặng

12,000 – 25,000 đ/m2

 Phun xịt sàn nhà xưởng

8,000 – 20,000 đ/m2

 Mài sàn bê tông nhà xưởng

50,000 – 150,000 đ/m2

 Vệ sinh sàn Vinyl và Phủ bóng

30,000 – 40,000 đ/m2

 Mài bóng sàn đá mài nhà xưởng

80,000 – 120,000 đ/m2

 Mài bóng sàn đá Granite nhà xưởng

180,000 – 200,000 đ/m2

Lưu ý: Bảng giá sẽ có sự thay đổi căn cứ vào khoảng cách và tình trạng nhà xưởng.

4. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ A-Z số 1 tại Hà Nam

CÔNG TY TNHH DV TỔNG HỢP HOÀNG HÒA tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm chưa từng có:

+ Chất lượng dịch vụ tốt, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ hoàn thành như hợp đồng.

+ Tư vấn, báo giá, khảo sát địa hình hoàn toàn miễn phí, mang lại cho khách hàng phương án tối ưu nhất để tiết kiệm ngân sách.

+ Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế.

+ Mang lại cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi khi thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh xưởng sản xuất uy tín số 1 hiện nay
Dịch vụ vệ sinh xưởng sản xuất uy tín số 1 hiện nay

Hy vọng rằng với những thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hà nam tiêu chuẩn trên sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình tìm hiểu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Hoàng Hòa qua hotline 0858.166.555 để được giải đáp cụ thể. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *