Học cách khử mùi khai nhà vệ sinh của bà nội trợ thông minh

Các bà nội trợ thông minh thường nắm được khá nhiều cách giúp khử mùi khai nhà vệ sinh hiệu quả. Nếu làm theo những cách này, bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê dịch vụ, mà nó còn rất dễ thực hiện và đem lại hiệu quả rõ ràng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết đó là những cách gì nhé

Khử mùi khai nhà vệ sinh bằng nước hoa

Nhà vệ sinh sau khi sử dụng một thời gian thường có mùi khai khó chịu. Khi hít phải mùi này, con người còn dễ đối mặt với một số vấn đề về sức khỏe. Chính bởi vậy, cách tốt nhất là nên tiến hành khử mùi ngay lập tức.

Đối với nhiều bà nội trợ, việc áp dụng phương pháp “lấn át mùi” chính là cách nhanh nhất giúp họ khử mùi khai. Để thực hiện, bạn chỉ cần dùng sản phẩm có mùi đậm đặc hơn mùi khai nhà vệ sinh là được. Trong trường hợp này, nước hoa chính là nguyên liệu được chọn phổ biến nhất.

Có 2 cách để áp dụng cách trên. Thứ nhất, bạn xịt nước hoa vào một số góc trong nhà vệ sinh. Các thứ 2, nhỏ nó vào bọt biển hoặc khăn sạch và treo trong khu vực này. Mùi hương dễ chịu của nó chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đốt giấy báo giúp khử mùi khai nhà vệ sinh

Khi giấy cháy, mùi khai cũng sẽ dần mất đi. Thay vào đó, ban đầu bạn sẽ cảm nhận thấy một chút mùi khó chịu do giấy báo bị đốt để lại, nhưng chỉ một lúc sau, chúng sẽ biến mất.

Cách này thường được một số chị em áp dụng khi không có sẵn vật tạo mùi hương trong nhà. Tuy khá hiệu quả nhưng kèm với đó cũng là những nguy hiểm nhất định. Bởi vậy, nếu làm theo thì bạn nên cẩn thận để tránh tình trạng cháy nổ xảy ra trong nhà nha!

Đặt cốc rượu giúp khử mùi khai nhà vệ sinh

Rượu hẳn là dung dịch luôn có sẵn trong nhà bạn phải không? Những thành phần chứ trong nó có tác dụng tuyệt vời trong việc khử mùi đấy nhé! Nếu không tin, bạn hãy thử rót rượu và đặt trong góc của căn phòng. Không lâu sau đó, bạn sẽ thấy mùi khai giảm dần.

Một điểm cộng tuyệt vời của phương án này là rượu có thể duy trì công hiệu tới 5 ngày, thậm chí 1 tuần đối với loại rượu mạnh. Thế nên, nếu bạn ngại sử dụng thường xuyên các biện pháp khác thì có thể áp dụng cách này mỗi tuần 1 lần.

Trên đây là các cách khử mùi khai nhà vệ sinh đơn giản mà các bà nội trợ thông minh thường áp dụng. Bên cạnh việc chọn cho mình một phương án phù hợp nhất, bạn cần phải tiến hành cọ rửa nhà vệ sinh đều đặn. Nếu không, các phương án trên sẽ khó phát huy công dụng tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *