2 phương pháp giặt khô phổ biến nhất hiện nay

Các phương pháp giặt khô thường được áp dụng với một số chất liệu nhất định Việc áp dụng phương pháp này nhằm đảm bảo độ bền của quần áo do tuân thủ đúng theo hướng dẫn của đơn vị sản xuất. Hiện nay có 2 phương pháp giúp giặt khô được đông đảo mọi người chọn lựa. Chi tiết về 2 phương pháp sẽ có trong bài viết bên dưới.

Phương pháp giặt khô tại nhà

Mặc dù không quá khác so với những phương pháp giặt quần áo thông tường. Song, giặt khô đòi hỏi phải khéo léo hơn. Thêm vào đó, nếu tự áp dụng phương pháp giặt tại nhà thì bạn cần phải có một chiếc máy chuyên dụng.

Việc tự giặt khô tại nhà không được quá nhiều người chọn lựa vì nó đòi hỏi sự đầu tư về máy móc. Ngoài ra, không phải loại quần áo nào cũng được khuyến cáo nên giặt khô. Bởi vậy, nếu chỉ sử dụng 1 vài chiếc như thế mà mua máy giặt khô thì khá lãng phí.

Ngược lại, các hộ gia đình thường xuyên cần tới thiết bị này thì việc đầu tư là rất nên làm. Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, sau vài lần thực hành, bạn sẽ thành thạo việc giặt khô quần áo bằng máy.

Phương pháp giặt khô của công ty dịch vụ

Các nhà cung cấp dịch vụ thường khuyến cáo người dùng về việc nên đem quần áo từ da lộn, nguyên liệu dễ phai màu, bạc màu ra tiệm để giặt khô.

Tại các tiệm này, máy học hiện đại cùng kỹ năng thuần thục sẽ giúp họ dễ dàng phân biệt được nhiệt độ phù hợp, thời gian cần thiết, các thức giặt chuẩn nhất… Tất cả nhằm giúp trang phục khách hàng gửi đến vừa được làm sạch, vừa không ảnh hưởng tới thẩm mỹ, độ bền.

So với phương pháp tự giặt ở nhà thì cách thức này được nhiều người chọn lựa hơn cả. Sở dĩ là bởi:

  • Tiết kiệm thời gian giặt là
  • Tiết kiệm tiền đầu tư máy móc
  • Hiệu quả giặt là cao
  • Không tốn quá nhiều chi phí cho dịch vụ

Đặc biệt, trong một số trường hợp, nhiều người không nắm rõ cách giặt khô đã vội thực hiện. Hậu quả là quần áo bị hư hại do việc giặt không đúng cách gây ra. Trong khi đó, đa phần những trang phục được khuyến cáo nên giặt khô đều có giá thành khá đắt đỏ. Việc làm hỏng nó do giặt vô tình gây tổn thất về tiền bạc.

Để được phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ mỗi khi có nhu cầu. Các nhân viên cung cấp dịch vụ do nắm rõ phương pháp giặt khô phù hợp với từng loại trang phục nên sẽ dễ dàng làm sạch nó. Những gì bạn nhận về sẽ là quần áo thơm tho, sạch sẽ, màu sắc như mới và giữ có độ bền cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *