Đánh bóng đá hoa cương có loại bỏ vết xước không?

Đánh bóng đá hoa cương thường được thực hiện sau khi sử dụng công trình có nền đá trong một thời gian dài. Nhiều người cho rằng việc đánh bóng có thể làm mới mà không cần thay thế đá dù đã bị xước. Thực hư việc này ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tác dụng của đánh bóng đá hoa cương

Đá hoa cương là loại đá có độ sáng rất bắt mắt. Khi sử dụng trong công trình, loại đá này giúp tăng tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Bển cạnh đó, đá hoa cương còn rất dễ vệ sinh. Khi bị bụi bẩn bám trên bề mặt, người dùng có thể vệ sinh bằng các biện pháp thông thường cũng có thể làm sạch.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, đá hoa cương sẽ bắt đầu lộ ra những thiếu xót. Đa phần đều là nhược điểm đến từ phía người dùng. Điển hình như sau:

  • Đá bị xước do vị vật sắc, nhọn cọ vào nhiều
  • Đá giảm dần độ sáng do sử dụng quá lâu
  • Hoa văn trên đá mờ dần nếu chịu tác động từ bên ngoài nhiều

Để khắc phục những thiếu sót trên, nhiều người đã chọn cách đánh bóng đá hoa cương. Đây là một cách thức thông minh vì đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt, chỉ cần làm đúng cách, đá sẽ được khoác lên mình một dáng vẻ mới như lúc vừa đem vào sử dụng.

Thậm chí, với nhiều vết xước nhỏ, việc đánh bóng cũng có thể khiến vết xước bị che khuất. Ngay cả vết bẩm lâu ngày bám chặt trong vết xước cũng sẽ được lấy đi.

Đánh bóng đá hoa cương có khó không?

Trước những ưu điểm kể trên, nhiều chủ công trình đã quyết định tân trang lại công trình của mình bằng cách đánh bóng cho đá hoa cương. Song, do quá trình thực thi không hề dễ dàng nên đa phần chủ công trình đều thuê nhân viên từ bên ngoài.

Theo đó, việc đánh bóng cho đá hoa cương đòi hỏi phải nắm được kỹ năng sử dụng các vật dụng. Đồng thời, quá trình thực hiện phải thật sự khéo léo qua từng động tác. Nếu không, những vết xước không những không mờ đi mà còn ngày có thể khiến đá xuất hiện thêm những vết xước mới.

Đối với những công ty quy mô lớn có đội ngũ bảo trì công trình riêng thì việc thuê dịch vụ đôi khi không cần thiết. Thế nhưng, nếu là công ty nhỏ hoặc công trình nhà ở thì các chuyên gia khuyên rằng nên nhờ tới sự hỗ trợ từ nhân viên chuyên nghiệp.

Chi phí phải chăng, quá trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt sau khi hoàn thiện… đó là một số trong rất nhiều ưu điểm của công ty cung cấp dịch vụ đánh bóng đá hoa cương có thể mang tới cho bạn. Bởi vậy, hãy cân nhắc về việc sử dụng dịch vụ này khi muốn nâng cấp cho công trình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *